Giải pháp mới ngày "đèn đỏ" , Công ty TNHH Bích Phụng Á Châu

HOTLINE

0903 618 961

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam : 158 Đội Cung, P.9, Q.11, TPHCM

kinhdoanh

kinhdoanh

Giải pháp mới ngày "đèn đỏ"

 


Giải pháp mới cho “NHỮNG NGÀY ẤY …”

              Và duy trì “NHAN SẮC LÀN DA”

 

Kinh nguyệt là hiện tượng tự nhiên và rất bình thường của phụ nữ, các bạn gái nên có sự hiểu biết đúng đắn và biết cách xử lý những rắc rối liên quan.

Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) là những biểu hiện khác thường của cơ thể và cảm xúc xảy ra ở bạn gái trước mỗi kì kinh.

Hội chứng PMS chiếm tỉ lệ 85% - 90% phụ nữ với mức độ từ nhẹ đến nặng.Có hơn 150 triệu chứng nằm trong hội chứng PMS, những triệu chứng thường thấy là: nổi  mụn, đau bụng, mệt mỏi, đau lưng, nhức đầu, đau vùng chậu, ngực căng phồng và đau, táo bón, tiêu chảy, dễ xúc động, dễ nổi cáu, khó tập trung, mất  ngủ, căng thẳng thần kinh….

PMS thường xuất hiện khoảng 1-2 tuần trước khi hành kinh cho đến lúc hành kinh và sẽ biến mất sau khi sạch kinh.

Các nhà nghiên cứu khoa học Châu Âu đã tìm ra 01 giải pháp trị liệu hiệu quả cho hội chứng PMS từ 02 loại dịch chiết thảo dược là tinh dầu hoa Anh Thảo và Tinh dầu hoa Oải Hương. Sự kết hợp hài hòa của 02 dịch chiết thảo dược này đã giúp cơ thể người phụ nữ lấy lại sự cân bằng trước chu kỳ kinh nguyệt.

Sản phẩm hàng đầu tại Châu Âu - PRE-MS Được sản xuất từ nhà máy Tilman – Vương Quốc Bỉ với thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên (Tinh dầu hoa anh thảo 750mg + Tinh dầu oải hương 2,5mg + Vitamine E thiên nhiên 1000 IU) giúp duy trì sự cân bằng ở phụ nữ trước chu kỳ kinh, giải tỏa hết mọi triệu chứng uể oải khó chịu và đau bụng, điều hòa kinh nguyệt, đồng thời còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da, làm giảm tiến trình lão hóa của da và giúp ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn trên da.

PRE-MS – giải pháp hoàn thiện “ 3 trong 1” cho chị em phụ nữ khắc phục “yếu điểm giới” trong sinh hoạt và công việc, góp phần xây dựng “bình đẳng giới” cho xã hội.

 

Pre-Ms              -          Nói “ KHÔNG” với những “Nỗi khổ” khi đến chu kì kinh (ngày đèn đỏ).

-          Giải pháp giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin về “nhan sắc làn da” của mình.

-          Cho chị em phụ nữ biết được khá chính xác ngày “đèn đỏ” sắp đến (điều hòa kinh nguyệt).

 

Ds. NGỌC BÍCH

Nhà Sản Xuất: TILMAN ®

Z.I Sud 15 - B-5377 Baillonville - Belgium (Bỉ)

Nhà phân phối tại VN: CÔNG TY BÍCH PHỤNG Á CHÂU

158 Đội Cung, P.9, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 08.3963 7475 - 3963 7479 - Fax: 08.3963 7478

Website tham khảo: www.bichphungachau.com