HOTLINE

0903 618 961

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam : 158 Đội Cung, P.9, Q.11, TPHCM

kinhdoanh

kinhdoanh

Máy lạnh - Nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh hô hấp.

Bên cạnh đó, sự thay đổi thất thường của thời tiết và tình trạng ô nhiễm khí nặng nề cũng góp phần làm tăng nguy cơ mắc bệnh và tái phát bệnh.

Phòng máy lạnh thường kín, không có sự thông thoáng, chỉ cần một người mắc bệnh viêm nhiễm đường hô hấp là cả cơ quan có thể bị lây. Chị Bùi Thái Hà, nhân viên văn phòng ở Tòa nhà Itaxa (Q.3, TP.HCM) chia sẻ: “Ngồi làm việc trong phòng máy lạnh suốt 8h/ngày, tôi thường xuyên bị viêm mũi dị ứng. Tôi cứ nghĩ ngồi phòng kín thì lấy đâu ra bụi, nhưng khi đi khám mới biết nguyên nhân”.

Máy lạnh - Nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh hô hấp - 1

Sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi… làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc

PGS. TS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, cho biết bản thân mũi đã có cơ chế phản ứng tự bảo vệ nhưng với đặc trưng của công việc trong văn phòng có máy lạnh, cộng với tình trạng ô nhiễm khí nặng nề, thời tiết thay đổi thất thường…, làm cho mũi dễ bị viêm dẫn đến các bệnh đường hô hấp khác.

Máy lạnh - Nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh hô hấp - 2

PGS. TS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng TW đang súc xoang cho một bệnh nhân.

PGS. Ngọc Dinh cho biết, để phòng ngừa bệnh sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi… người dân chỉ cần tập thói quen nhỏ là xịt rửa mũi hàng ngày bằng nước biển sâu. “Chúng ta đừng để đổ bệnh chỉ vì quên rửa mũi mỗi ngày. Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy, nước biển sâu được khai thác từ độ sâu 450 so với mực nước biển, chứa nhiềm muối và có thành phần giàu nguyên tố vi lượng với 60 khoáng chất như Đồng, Kẽm, Nhôm, Mangan,… dùng vệ sinh mũi hàng ngày sẽ giúp niêm mạc mũi khỏe mạnh, hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị các bệnh viêm mũi xoang”, bà nhấn mạnh.

Máy lạnh - Nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh hô hấp - 3

Dược sĩ đang tư vấn khách hàng mua sản phẩm nước biển sâu vệ sinh mũi

Trên thị trường hiện nay, Xisat là sản phẩm nước biểu sâu duy nhất được khai thác ở độ sâu 450m từ vỉa nước biển sâu ở vùng biển Tiền Hải, Thái Bình. Nguồn nước biển sâu hoàn toàn vô trùng này sau khi khai thác được đưa về nhà máy tại Hưng Yên của Tập đoàn Dược phẩm Merap (Merap Group) và trải qua quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Đức. Qua thời gian dài có mặt trên thị trường, Xisat được người tiêu dùng đánh giá rất hữu hiệu trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi xoang, nhờ tác dụng làm săn se niêm mạc, sát khuẩn, phục hồi các niêm mạc suy yếu và có tính kháng viêm.

Theo kết quả khảo sát do Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Nielsen thực hiện (Omnibus 3/2012), nước biển sâu Xisat hiện đang chiếm giữ 80% thị phần Hà Nội và 96% thi phần TP.HCM. Trên 90% người tiêu dùng công nhận việc vệ sinh mũi hàng ngày giúp phòng tránh sổ mũi, nghẹt mũi do thời tiết thay đổi hoặc khói bụi ô nhiễm.

Xisat là sản phẩm nước biển sâu đầu tiên tại thị trường Việt Nam được Bộ Y tế cấp “Giấy chứng nhận lưu hành”. Giấy chứng nhận này được cấp sau khi đoàn công tác của Bộ Y tế có chuyến khảo sát nhà máy Xisat để thẩm định dây chuyền sản xuất, trang thiết bị, phòng thí nghiệm, hệ thống kho bãi… Điều này làm cho Xisat trở nên thật sự khác biệt so với các sản phẩm vệ sinh mũi khác trên thị trường khi nằm dưới sự quản lý chất lượng của cơ quản lý về y tế thay vì được bán như hàng tiêu dùng bình thường.

Đảm bảo độ chống nhiễm khuẩn tối đa

Nước biển sâu Xisat chứa nhiều muối, có thành phần giàu nguyên tố vi lượng với 60 khoáng chất như Đồng, Kẽm, Nhôm, Mangan…, có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sổ mũi, nghẹt mũi và viêm xoang an toàn và hiệu quả.

Máy lạnh - Nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh hô hấp - 4

Với thiết kế van niêm phong, Xisat được đảm bảo độ chống nhiễm khuẩn tối đa. Nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua sản phẩm dung dịch vệ sinh mũi khi niêm phong bảo vệ bị bể, đặc biệt không mở van niêm phong để tái sử dụng bao bì bởi việc này sẽ gây nhiễm khuẩn dung dịch nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.