Thể thao & đời sống , Công ty TNHH Bích Phụng Á Châu

HOTLINE

0903 618 961

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam : 158 Đội Cung, P.9, Q.11, TPHCM

kinhdoanh

kinhdoanh

THỂ THAO & ĐỜI SỐNG

Bị chấn thương gối, không phẫu thuật có ảnh hưởng gì?

Tôi 25 tuổi, cách đây một năm trong lúc chơi thể thao tôi bị chấn thương gối phải, đi khám bác sĩ nói bị rách sụn chêm gối độ 3 phải phẫu thuật nhưng do không đủ chi phí nên tôi để vậy đến giờ.

PHÒNG NGỪA CHẤN THƯƠNG THỂ THAO CỦA VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

“Đối với vận động viên, chấn thương là việc không tránh khỏi. Nó ảnh hưởng rất lớn đến thành tích, phong độ và sự nghiệp thi đấu sau này của họ. Vì thế, bảo vệ để tránh chấn thương là điều tối quan trọng của vận động viên chuyên nghiệp trong thi đấu và cả trong luyện tập hàng ngày”.

Trật khớp, bong gân Chấn thương nhỏ, hậu quả lớn

TP - Trong cuộc sống công nghiệp hiện nay, mọi người đều trở nên vội vã, tất bật hơn. Kéo theo đó là sự chủ quan của rất nhiều người đối với vấn đề sức khỏe khi vô tình bị các chấn thương.

Những chấn thương "vùng kín" dở khóc dở cười trong thể thao

Chấn thương là điều không thể tránh khỏi trong thể thao. Nó cũng không chừa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể các VĐV này, trong đó có cả những khu vực khá “nhạy cảm”.

Bí quyết phòng tránh chấn thương trong bóng đá “phủi”

Là cầu thủ chuyên nghiệp nhưng tuyển thủ Quốc gia Phạm Thành Lương vẫn tìm đến với bóng đá mini như một cách để “xin một vé đi tuổi thơ”. Hãy nghe Lương tâm sự về tấm vé đặc biệt này và chia sẻ kinh nghiệm chơi bóng đá “phủi” nhé!

Những chấn thương rợn tóc gáy trong bóng đá

Chẳng phải vô lý khi huyền thoại Diego Maradona từng ngán ngẩm phát biểu rằng: Nếu bàn thắng vào lưới ĐT Anh được ông trình diễn vào thời điểm hiện tại thì có lẽ “bóng đi còn người ở lại” mất…

Tổng hợp các chấn thương thường gặp trong bóng rổ.

Bóng rổ luôn đem lại những niềm vui bất tận, nhưng cái gì cũng có hai mặt - nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ chẳng thể lường hết được những nỗi đau dai dẳng do chấn thương vì chơi bóng rổ đâu.

Chấn thương do quá tải ở các VĐV trẻ

TTO - Thể thao ngày càng được mở rộng ra với lứa tuổi học sinh, sinh viên, và đi kèm theo đó cũng là sự tăng mạnh tỷ lệ chấn thương do bị quá tải với việc tập luyện ở cường độ cao.

Các chấn thương thường gặp khi chơi bóng đá

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất. Hiện nay trên thế giới có khoảng 240 triệu cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là môn thể thao có số người gặp chấn thương rất cao, gây ảnh hưởng đến các bộ phận trên cơ thể như hông, đùi, đầu gối, mắt cá, háng...

Chấn thương trong luyện tập thể dục thể thao

Tập thể dục thể thao là một hoạt động cần thiết của con người nhằm năng cao chất lượng sức khỏe, chữa bệnh,.. nhưng đồng hành cùng nó là chấn thương, chấn thương không loại trừ một ai, không loại trừ một môn thể thao nào, để hiểu được chấn thương trong thể thao là một điều vô cùng cần thiết.

Phương pháp sơ, cấp cứu một số chấn thương thường gặp trong luyện tập và thi đấu thể thao

Trong tập luyện và thi đấu TDTT, những tai nạn gây nên chấn thương và vết thương đã hạn chế được nhiều nhờ sự hiểu biết và sự trợ giúp các phương pháp, phương tiện tập luyện hiện đại.

Chấn thương trong thể thao

Chấn thương trong khi chơi thể thao là tình huống rất thường gặp. Những môn thể thao thu hút đông người chơi như: bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, bơi lội, tỷ lệ chấn thương rất cao.